Giới thiệu - Điện hoa - Điện hoa Hà Nội | twiny.vn
Thanh toán
  • paypal-icon.png
Hỗ trợ trực tuyến
  • My status
  • twiny
  • (04)6680.6985 - 0943.475.318
Twiny

FaceBook

Giới thiệu

Hoa tươi là một món quà đơn giản và ý nghĩa, có thể mang đến những cảm xúc tích cực cho người nhận trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì vậy, đừng  bỏ lỡ cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu bằng những bông hoa xinh đẹp dù là trong ngày lễ, ngày kỷ niệm riêng hay bất cứ dịp đặc biệt nào. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn với những gợi ý mới lạ để có một mẫu hoa phù hợp với sở thích và tính cách của người nhận. 

Sản phẩm chất lượng  Điện hoa Twiny luôn cập nhật xu hướng hoa thế giới với cách sử dụng màu sắc và phong cách kết hợp hoa độc đáo. Từng bông hoa được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ lưỡng để đảm bảo sự tươi mới khi trao tới tay người nhận. Sản phẩm được hoàn thiện cùng các phụ kiện cao cấp kèm theo các hướng dẫn đơn giản để bảo quản hoa. 

Dịch vụ chuyên nghiệp. Nhân viên của Điện hoa Twiny được đào tạo để đảm bảo sẽ giao sản phẩm nguyên vẹn tới tận tay bạn với một phong cách thân thiện và chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ yên tâm khi tin tưởng chúng tôi thay mặt mình trao những món quà cho người thân, bạn bè một cách trân trọng. Ngoài ra, Điện hoa Twiny  cam kết luôn giao hàng đúng thời gian đã định. Chúng tôi sẵn sàng hoàn lại giá trị đơn hàng nếu bạn không hài lòng về dịch vụ.

Chi phí hợp lý Bạn muốn gửi điện hoa cho người thân nhưng kinh phí hạn chế? Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn những mẫu hoa theo mùa, đẹp và giá hợp lý.

Phạm vi và Thời gian giao hàng: Chúng tôi nhận giao hàng trong phạm vi toàn quốc, miễn phí các điểm tại nội thành Hà Nội, trong bán kính 07 km từ Hồ Gươm.  Chi phí Giao hàng tại các điểm ngoài phạm vi miễn phí vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật chính xác.

          Thời gian giao hàng trong ngày:

                - Sáng từ 8:00 – 13:00

                     - Chiều 14:00 – 20:00

(Nếu có yêu cầu đặt biệt về thời gian giao hàng, xin vui lòng báo trước ngày giao hàng ít nhất 02 ngày)