Tinh dầu Xịt phòng (100ml) - Điện hoa - Điện hoa Hà Nội | twiny.vn
Thanh toán
  • paypal-icon.png
Hỗ trợ trực tuyến
  • My status
  • twiny
  • (04)6680.6985 - 0943.475.318
Twiny

FaceBook

Tinh dầu Xịt phòng (100ml)

Tinh dầu Xịt phòng (100ml)
Mã sản phẩm: TD002
Giá: 390,000 VND
   

Sản phẩm có thể dược sử dụng bằng cách xịt 4 hoặc 5 lần vào các góc phòng hoặc xịt 1 lần vào gối trước khi đi ngủ để ngon giấc. Dung lượng chai: 50ml. Hiện có 02 loại cho bạn lựa chọn:

Feuillages de Dalat (Tán lá Đà Lạ - Hương lá chanh)

Là một hương thơm tươi mát, mùi lá chanh, lý tưởng cho phòng tắm hoặc làm sạch và trong lành không khí trong phòng có mùi thuốc lá.

Đầu tiên, bạn sẽ ngửi thấy hương chanh và cây màng tang-xuất xứ từ Trung Quốc ; tiếp đến là mùi cơ bản của hoàng lan, vaninhựa thông Lào đem đến không khí thư giãn. Cũng bởi sự tươi mát, và liệu pháp thư giãn, Tán lá Đà Lạt là mùi hương rất phổ biến cho phòng.

Glissée dans les Malles (Ký ức tuổi thơ – oải hương)

Tên tiếng Anh "Slipped into the valise” là kỷ niệm của những gì đã qua nay được tìm thấy trong đáy va-li. Kỷ niệm về những kỳ nghỉ ở Provence; đây là thông điệp trong chiếc chai từ thời thơ ấu của bạn, một sự pha trộn giữa oải hương của vùng Provence và hương lau và nhựa thông Lào của Đông Dương, mang lại cho bạn một không gian lãng mạn, và bạn sẽ muốn ngâm mình trong một bồn tắm và ưu tư hoặc ngả mình trên ghế với một quyển sách hay.

Ký ức tuổi thơ mang đến bầu không khí thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi, dành cho phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ. Một số khác lại thích dung mùi hương “sạch” của oải hương cho phòng tắm hay tủ quần áo.