Tinh dầu Massage - Điện hoa - Điện hoa Hà Nội | twiny.vn
Thanh toán
  • paypal-icon.png
Hỗ trợ trực tuyến
  • My status
  • twiny
  • (04)6680.6985 - 0943.475.318
Twiny

FaceBook

Tinh dầu Massage

Tinh dầu Massage
Mã sản phẩm: TD003
Giá: 200,000 VND
   

Dầu massage Dame Clemence có thể sử dụng để mát xa, dầu tắm hoặc dùng dưỡng da còn ẩm sau khi tắm.

Sản phẩm 100% tự nhiên. Dầu nền là sự kết hợp hài hòa của các loại dầu thực vật như dầu hướng hương, dầu mè, dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu hạt nho, dầu nành.  Chúng được pha chế cùng với những tinh dầu tinh khiết mang đến hương thơm và tác dụng trị liệu cho cơ thể và tinh thần. Dầu massage không chứa khoáng chất hay dầu hóa học. Sản phẩm không thử nghiệm trên động vật.

Des Fleurs pour Kumiko (Hoa dành tặng Kumiko)

“Flowers for Kumiko” được lấy cảm hứng từ một người bạn Nhật Bản. Vào ngày sinh nhật, cô ước được bao quanh bởi bạn bè và hoa. Nó gợi lại truyền thống tắm hoa của Nhật Bản. Đó là một kinh nghiệm gợi cảm và thanh tao.

Thành phần tinh dầu chính: thông Lào, quýt, hoa hồng, hoa cam.

Công dụng: hoa cam và hoa hồng đưa đến cảm giác thư thái, sảng khoái. Hương quýt sẽ đưa đến sự tự tin, năng lượng tích cực.

Lenin Park - Dầu massage khởi động ngày mới

Khi bạn khởi động ngày mới bằng việc gặp một đám đông quoanh hồ và công viên, với phóng cách chỉ có ở Hà Nội. Lenin Park là loại dầu lý tưởng giúp cơ thê bạn thêm mạnh mẽ và khoẻ khoắn.

Thành phần cơ bản là hỗn hợp dầu tự nhiên vừng, hạt nho và hạt hướng dương. Các loại dầu này đều có tác dụng dưỡng ẩm và bảo vệ da, giúp da trở nên mềm mại. Các tinh dầu như hương diệp, hương thảo, thông và chanh đều có đặc tính dưỡng da. Hương diệp đặc biệt tốt cho da vùng hông và bụng. Phong lữ đặc biệt tốt cho việc xóa mờ các vết sẹo. Bạc hà, chanh và hương thảo có tác dụng kích thích hệ thống tuần hoàn và tiêu hoá.Sản phẩm rất thích hợp dùng cho phụ nữ sau khi sinh 

Thành phần tinh dầu chính: phong lữ, chanh, cây hoa hồng, bạc hà.

Gourmandise de Can Tho - Nhạy cảm, nâng niu làn da bạn

Kỷ niệm ngọt ngào ở Cần Thơ là một câu chuyện về một giấc mơ lãng mạn. Hãy tưởng tượng một hơi thở ngọt ngào trên vai bạn sau một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến tại Cần Thơ, nhìn về phía dòng sông Mekông. Món tráng miệng đang đợi bạn, Gourmandise de Can Tho, một sự kết hợp tinh dầu giữa gừng và hoàng lan; một cách hoàn hảo để cùng chia sẻ phần cuối của buổi tối.

Thành phần tinh dầu chính chính: hoàng lan, thông Lào, gừng.

Công dụng: Gừng và hoàng lan có tác dụng tăng cường sinh lực trong những trường hợp suy nhược cơ thể.