Tinh dầu Khuyếch tán - Điện hoa - Điện hoa Hà Nội | twiny.vn
Thanh toán
  • paypal-icon.png
Hỗ trợ trực tuyến
  • My status
  • twiny
  • (04)6680.6985 - 0943.475.318
Twiny

FaceBook

Tinh dầu Khuyếch tán

Tinh dầu Khuyếch tán
Mã sản phẩm: TD005
Giá: 470,000 VND
   

Tinh dầu Khuyếch tán được sử dụng để tạo hương thơm cho không gian thay cho nước hoa xịt phòng. Căn phòng của bạn sẽ luôn phảng phất hương thơm dễ chịu nhẹ nhàng. Bộ sản phẩm gồm có 1 lọ tinh dầu khuyếch tán, 10 que thơm dẫn hương và 1 lọ thủy tinh. Bộ sản phẩm này có thể dùng cho 2 không gian phòng.

Hiện có 3 mùi hương cho bạn lựa chọn:

Feuillages de Dalat (Tán lá Đà Lạ - Hương lá chanh)

Là một hương thơm tươi mát, mùi lá chanh, lý tưởng cho phòng tắm hoặc làm sạch và trong lành không khí trong phòng có mùi thuốc lá.

Đầu tiên, bạn sẽ ngửi thấy hương chanh và cây màng tang-xuất xứ từ Trung Quốc ; tiếp đến là mùi cơ bản của hoàng lan, vaninhựa thông Lào đem đến không khí thư giãn. Cũng bởi sự tươi mát, và liệu pháp thư giãn, Tán lá Đà Lạt là mùi hương rất phổ biến cho phòng.

Glissée dans les Malles (Ký ức tuổi thơ – oải hương)

Tên tiếng Anh "Slipped into the valise” là kỷ niệm của những gì đã qua nay được tìm thấy trong đáy va-li. Kỷ niệm về những kỳ nghỉ ở Provence; đây là thông điệp trong chiếc chai từ thời thơ ấu của bạn, một sự pha trộn giữa oải hương của vùng Provence và hương lau và nhựa thông Lào của Đông Dương, mang lại cho bạn một không gian lãng mạn, và bạn sẽ muốn ngâm mình trong một bồn tắm và ưu tư hoặc ngả mình trên ghế với một quyển sách hay.

Ký ức tuổi thơ mang đến bầu không khí thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi, dành cho phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ. Một số khác lại thích dung mùi hương “sạch” của oải hương cho phòng tắm hay tủ quần áo.

Sampan de bois (Thuyền tam bản - Hương gỗ)

Mang mùi hương của chanh sần, cây tiên thảo Trung Quốc, và sâu hơn là mùi hương quyến rũ của hoàng đàn, hoắc hương, hương lau, đàn hương mang đến những cảm nhận sâu lắng, những cội nguồn cảm xúc. Vani và nhựa thông Lào đem đến mùi hương nữ tính trên từng thớ gỗ mang đến cho bạn một ngày tốt lành nơi công sở, phòng khách hay phòng 

“Wooden Sampan” là hương thơm cho ngôi nhà ngọt ngào với các đồ nội thất bằng gỗ; Sang trọng, yên tĩnh và một thú vui tao nhã như thể mời gọi bạn đến với một chuyến dã ngoại trên một con thuyền truyền thống ở vịnh Hạ Long.